“ชิปปี้” สกิลล์สะกดคำไทย ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” แน่นปึ๊ก!!

เวลานี้ใครที่ไม่มั่นใจว่า..คำนี้ คำนั้น สะกดยังไง?? ตรงดิ่งไปถามสาว ชิปปี้ -ศิรินทร์ ปรีดียานนท์   ได้เลย รับรองได้คำตอบถูกต้อง ไม่มีผิดเพี้ยนแน่นอน เพราะดูจากลีลาการเล่นเกม “สะกดคำ” ใน ไอ เลิฟ   ไทยแลนด์ (I Love Thailand) แล้วไม่ธรรมดาจริงๆ ถึงขั้นขอตามแก้ตัวสะกดให้กับกัปตันโก๊ะตี๋และเพื่อนร่วมทีมอย่าง หมู-ดิลก ทองวัฒนา และ ดีเจอาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์ อีกด้วย แหม...ถ้าไม่ติดว่าครูลิลลี่ รอเฉลยอยู่ คงต้องยกพื้นที่ให้กับสาวชิปปี้ซะแล้ว ตามชมอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33)

ถึงเวลาแล้วที่กัปตันโก๊ะตี๋ จะกลับมายืดอกแมนๆได้อย่างเต็มพลัง หลังจากเห็นหน้าตาคร่ำเครียดมา 4 วีคติด เพราะตกม้าตายในการหมุน “วงล้อ” ทำให้ชอกช้ำใจมาแทบทุกวีค แต่เห็นแววการเล่นเกมของลูกทีมสาวสวยอย่าง ชิปปี้ แล้ว อาทิตย์นี้จึงมั่นใจว่า ไม่พลาดท่าให้กับทีมกัปตันวิลลี่แน่นอน ในขณะที่กัปตันวิลลี่ก็มุ่งมั่นรักษาแชมป์ ไปพร้อมกับลูกทีมหัวใจแกร่งอย่างต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์, นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล และ ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน เพื่อชิง “หมอนขวานผ้าขิด” ของรางวัลเอกลักษณ์ไทยอีสาน จากจ.ยโสธร กลับบ้านเช่นกัน เพราะฉะนั้น...ความสนุกจึงเกิดขึ้น สะเทือนแผ่นดินไทยกันเลยทีเดียว

ตามชมเรื่องราวสุดประทับใจอีกเพียบ ในรายการ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ (I Love Thailand) พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 HD(ช่อง 33) และรีรันทางช่อง True 4 U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น.สามารถติดตามความเคลื่อนไหวในรายการได้ที่www.ilovethailandgameshow.com และ Facebook:I Love TH Game Show


แบ่งปันข่าวนี้ :LATEST NEWS

News

“โก๊ะตี๋-วิลลี่” พาลุ้นเกร็ง ทิ้งทวนความสนุก “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ซีซั่น2

News

รวมพลคนลูกทุ่ง “เอกชัย - ดาว มยุรี” ร่วมรื้อฟื้นเรื่องราววงการลูกทุ่งไทย ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

News

“มิ้นท์” สู้ตาย วัดกึ๋น “เต้ย-ปั้นจั่น” ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ชิงชุดธนบัตรและเหรียญที่ระลึกกลับบ้าน

News

“เกรท-อาย” จูงมือมาจิ้นให้ฟินเฟ่อร์ ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

News

“ชิปปี้” สกิลล์สะกดคำไทย ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” แน่นปึ๊ก!!