NewS / Update

News

“โก๊ะตี๋-วิลลี่” พาลุ้นเกร็ง ทิ้งทวนความสนุก “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ซีซั่น2

พิสูจน์ให้เห็นแล้ว ไม่ว่ารุ่นใหญ่หรือรุ่นเล็กมาเยือนรายการ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์(I Love Thailand)   มีมึนกันทุกราย เลยต้องงัดวิชา “เดา” ซึ่งเดาแล้วปังก็มี ส่วนเดาแล้วพังก็เห็นมาเยอะ อาทิตย์ที่ 16 เมษายนนี้ ถือว่าเป็นเทปสั่งลาซีซั่น2 ที่ลุ้นกันแทบต้องร้องขอชีวิต ระหว่างทีมกัปตันโก๊ะตี๋ และ กัปตันวิลลี่ ทิ้งทวนความมันส์ ชิงไหวชิงพริบกันยิบตา เพื่อโกยคะแนนชิง “ส้มโอทับทิมสยาม”

อ่านต่อ »
News

รวมพลคนลูกทุ่ง “เอกชัย - ดาว มยุรี” ร่วมรื้อฟื้นเรื่องราววงการลูกทุ่งไทย ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

โดนใจคอลูกทุ่งกันทั้งเมือง เมื่อ 2 กัปตันโก๊ะตี๋-วิลลี่ แห่ง ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ (I Love Thailand) เปิดตัวลูกทีมสุดยอดนักร้องแถวหน้าแห่งวงการลูกทุ่งเมืองไทย นำโดย เอกชัย ศรีวิชัย, ดาว มยุรี, บัวผัน ทังโส, คัฑลียา มารศรี, อี๊ด โปงลาง และ หลิว อาจารียา ที่มาช่วยกันรื้อฟื้นเรื่องราวในวงการเพลงลูกทุ่งไทย ให้รุ่นหลานได้รู้จักอดีตดาวเด่น คนดัง เจ้าของเพลงฮิตตลอดกาลในแต่ละยุค และให้แฟนๆรุ่นใหญ่

อ่านต่อ »
News

“มิ้นท์” สู้ตาย วัดกึ๋น “เต้ย-ปั้นจั่น” ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ชิงชุดธนบัตรและเหรียญที่ระลึกกลับบ้าน

หลายอาทิตย์ที่ผ่านมา ของรางวัลพิเศษในรายการ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ (I Love Thailand) ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าโอทอปสุดเลอค่า พอพิธีกรตัวแม่อาตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ ประกาศว่า…ของรางวัลอาทิตย์นี้เป็นของล้ำค่าแห่งยุค นั่นคือ “ชุดธนบัตรและเหรียญที่ระลึก” ที่ควรค่าแก่การสะสม ทำให้ทั้งสองทีมต่างจับจองเป็นเจ้าของตั้งแต่ต้นเกม โดยเฉพาะทีมกัปตันโก๊ะตี๋ นำโดย แม่เม้า-สุดา ชื่นบาน, ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย 

อ่านต่อ »
News

“เกรท-อาย” จูงมือมาจิ้นให้ฟินเฟ่อร์ ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

พร่ำบอกรักเมืองไทยกันมาครึ่งทางแล้ว กับรายการ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ (I Love Thailand) ซีซั่น2 ที่ขนคำถามรอบรู้เรื่องเมืองไทยมากมาย วัดสมอง ประลองปัญญา เหล่าดารานักแสดงทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิตย์นี้ 2 กัปตัน โก๊ะตี๋-วิลลี่ เดินเกมวัดใจ กล้าได้กล้าเสีย กดปุ่มรัว ตอบเร็ว โดยทีมกัปตันโก๊ะตี๋ พาลูกทีมเห็นแล้วจิ้นอย่าง บีม-กวี ตันจรารักษ์, เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และ อาย-กมลเนตร เรืองศรี

อ่านต่อ »
News

“ชิปปี้” สกิลล์สะกดคำไทย ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” แน่นปึ๊ก!!

เวลานี้ใครที่ไม่มั่นใจว่า..คำนี้ คำนั้น สะกดยังไง?? ตรงดิ่งไปถามสาว ชิปปี้ -ศิรินทร์ ปรีดียานนท์   ได้เลย รับรองได้คำตอบถูกต้อง ไม่มีผิดเพี้ยนแน่นอน เพราะดูจากลีลาการเล่นเกม “สะกดคำ” ใน ไอ เลิฟ   ไทยแลนด์ (I Love Thailand) แล้วไม่ธรรมดาจริงๆ ถึงขั้นขอตามแก้ตัวสะกดให้กับกัปตันโก๊ะตี๋และเพื่อนร่วมทีมอย่าง หมู-ดิลก ทองวัฒนา และ ดีเจอาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์ อีกด้วย แหม...ถ้าไม่ติดว่าครูลิลลี่  

อ่านต่อ »